40$ CÓ PHẢI LÀ GIÁ THẤP NHẤT CHO MÃ TOKEN CỦA ĐỒNG TIỀN ETHER TRONG MẠNG LƯỚI ETHEREUM

Digital currency news


Theo một số nhà phân tích, gần đây giá Ether đã lơ lửng trên mức 40 đô la/ 1 một đồng, cho thấy có một sự hỗ trợ đáng kể cho mức giá đó.

Kể từ ngày 22 tháng 3, đồng Ether cái mà giao thức cryptocurrency đưa ra nền tảng ứng dụng phân cấp trong mạng lưới Ethereum, đã được giao dịch trên mức thông thường.

Theo CoinMarketCap, trong thời gian này, đồng Ether đã tăng hơn mức 50 đô la hơn một lần, đạt mức 53,78 đô la vào ngày 29 tháng 3. Cho đến năm nay, giao thức cryptocurrency đã tăng giá trị gấp năm lần – từ khoảng 10 đến 50 đô la.

Trước cường độ liên tục này, Joe Lee, người sáng lập và giám đốc điều hành của nền tảng hình thành bitcoin Magnr, đã nói với CoinDesk rằng 40 đô la là giá mà người sử dụng ETHEREUM hài lòng.

Charles Hayter, người sáng lập và CEO của nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu CryptoCompare, đã đưa ra một quan điểm tương tự, nói với CoinDesk ông tin rằng có đủ bằng chứng để xem xét đây là “mức hỗ trợ có cơ sở“.

Sự hồi phục trên diện rộng

Giá của đồng Ether đã tăng lên vào thời điểm mà những tài sản khác cũng đang trải qua việc tiền đang đổ vào. Trong khi bitcoin đã thu hút sự quan tâm từ các nhà kinh doanh trong nhiều năm, nhiều người đã đa dạng hóa đầu tư bằng cách tìm kiếm các khoản đầu tư cryptocurrencies khác.

Theo CoinMarketCap, trong tháng trước, tổng giá trị của tất cả cryptocurrencies đã tăng hơn 30% từ 22,6 tỷ USD lên 29,5 tỷ USD. Ngược lại, thị phần của bitcoin đã tăng khoảng 20% từ 16,3 tỷ USD lên 19,6 tỷ USD.

Ông Lee tin rằng giá vốn thị trường của đồng Ether đã được hưởng lợi từ sự biến động toàn cầu này.

Ông nói: “Đây là một dấu hiệu cho thấy tiền mới đang chảy vào không gian và rõ ràng là số tiền mới này không phải là ở bitcoin, mà là đi thẳng vào những mạng lưới khác  như Ethereum.

Ryan Rabaglia, chủ đầu tư của Octagon Strategy, gần đây đã bắt đầu thực hiện các giao dịch OTC cho đồng Ether, cũng đã phát biểu với sự quan tâm ngày càng tăng đối với Ethereum.

Ông nói rằng:

“Trong vài tháng gần đây, chúng tôi đã thấy rất nhiều giao dịch tiền mặt vào đồng Ether và chắc chắn điều này sẽ dẫn đến sự tăng trưởng mạnh mẽ về giá cả.”

Khuyến cáo: Bài báo này không nhằm mục đích cung cấp, tư vấn đầu tư. Hãy nghiên cứu kỹ lưõng trước khi đầu tư vào bất kỳ cryptocurrency nào.

Nguồn coindesk.comSource link

Leave a Reply