Bitmain – Ông lớn ngành sản xuất máy đào tiền điện tử ở Trung Quốc bí mật phát triển cơ sở ở Mỹ

Digital currency news


Theo các tài liệu, chuyên gia khai thác coin, Bitmain có thể đang bí mật phát triển các cơ sở mới ở Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ.

Mặc dù Bitmain vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin gì, nhưng nhà sản xuất phần cứng máy đào coin có vẻ như đã kết nối với một công ty mới có tên Ant Creek, LLC, theo báo cáo, họ đang cố gắng xây dựng các cơ sở khai thác coin ở bang Washington.

Theo trang web dữ liệu doanh nghiệp companies-number.com, nhà đồng sáng lập của Bitmain, Jihan Wu, là người quản lý duy nhất đằng sau Ant Creek. Nó được thành lập vào ngày 28 tháng 6 năm 2017 và được đăng ký như một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì lợi nhuận trong tiểu bang.

Trong khi công ty không cung cấp địa chỉ, Walla Walla Union-Bulletin lại cho rằng cảng Walla Walla, một thành phố ở Washington, đang xem xét thỏa thuận sử dụng đất với Ant Creek. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Ant Creek sẽ cho thuê đất từ ​​đầu năm 2019, và chi trả số tiền để thuê 40 mẫu đất .

Theo tờ Union-Bulletin, nếu được thông qua, khu đất này sẽ được sử dụng để phát triển và vận hành một cơ sở khai thác coin.

Sự phát triển này rất đáng chú ý, nhưng lại thiếu thông tin chung về bước tiến này – dường như không có tài liệu nào cho thấy Bitmain đang liên kết với Ant Creek được công khai.

Tuy nhiên, bản báo cáo cho thấy các cơ sở khai thác mới đã qua giai đoạn phát triển ban đầu, cho biết đề xuất của Ant Creek sẽ mang lại 15-20 việc làm và mang lại 7 –10 triệu USD cho các nhà đầu tư tư nhân. Hơn nữa, một quan chức địa phương cho biết ông đã làm việc với công ty trong khoảng 6 tháng.

Đây chỉ là nỗ lực mở rộng mới nhất của nhà sản xuất chip ASIC có trụ sở tại Trung Quốc. Trong những tháng gần đây, họ đã đưa ra các nỗ lực mở rộng sang Canada và Thụy Sĩ. Mặc dù chưa rõ cơ sở hạ tầng của Canada đã chuẩn bị được đến đâu, nhưng Bitmain đã thành lập một chi nhánh tại Thụy Sĩ có tên Bitmain Switzerland.Source link

Leave a Reply