CME KHÁM PHÁ CÁC HỢP ĐỒNG PHÁT SINH CRYPTOCURRENCY TRONG VIỆC NỘP ĐƠN BẰNG SÁNG CHẾ

Digital currency news


Các tài liệu bằng sáng chế cho thấy, các nhà kinh doanh khổng lồ CME đã phát triển một hệ thống cung cấp các loại tiền tệ kỹ thuật số gắn liền với các hợp đồng phái sinh

Cơ quan sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đã công bố đơn của CME vào ngày 4 tháng 5 có tựa đề “Hệ thống cung cấp tiền ảo”. với trọng tâm, khái niệm này hình dung việc cung cấp cryptocurrency gắn liền với một hợp đồng đặc biệt mà không có bên nào thực sự chiếm hữu.

Công ty được biết đến là đang được tìm kiếm, ít nhất là theo khái niệm, các ý tưởng của các hợp đồng phái sinh cho các thợ đào. Theo báo cáo trước đây của CoinDesk, vốn phái sinh sẽ cho phép các thợ đào có thể phòng ngừa hiệu quả hơn các khó khăn ngày càng tăng của việc đào (quá trình sử dụng nhiều năng lượng mà theo đó các giao dịch mới được thêm vào blockchain) cũng như giảm giá trị đào phần cứng.

Các ứng dụng mới cho thấy rằng CME đang xem xét các sản phẩm bổ sung gắn liền với công nghệ, với lời giải thích của công ty như sau:

“Một bên bù trừ có thể tạo điều kiện cho các hợp đồng tiền tệ ảo thực hiện bằng cách hướng dẫn người bán chấm dứt hợp đồng chuyển tiền ảo trực tiếp cho bên bù trừ và bên bù trừ sau đó sẽ chuyển tiền ảo cho người mua. ”

CME nghiên cứu lĩnh vực này nên có lẽ không ngạc nhiên. Tháng 11 năm ngoái, hãng đã cho ra mắt một bộ giá chuẩn bitcoin, vốn được coi  như bệ đỡ của bất cứ sản phẩm nào mà nó có thể hổ trợ.

Hơn nữa, các nhà quản lý của công ty đã thảo luận trước về triển vọng của các sản phẩm tài chính xung quanh các tài sản đã được số hóa.

“Trong thực tế, một số lĩnh vực thú vị nhất để khám phá nằm ở giao điểm của các tài sản kỹ thuật số và các mặt hàng  được thẻ hóa. Giám đốc điều hành của CME và Sandra Ro cho biết trong một sự kiện vào tháng 11 năm ngoái.

Ro là một trong ba nhà phát minh trong danh sách đơn đăng ký sáng chế, cùng với giám đốc số hóa và kiến trúc sư kỹ thuật Ryan Pierce, và Mansoor Ahmed, giám đốc thanh toán bù trừ cho công ty.

Tiết lộ thêm: CME Group là nhà đầu tư của Tập đoàn Tiền tệ Kỹ thuật số, trong đó CoinDesk là công ty con.

Nguồn: coindesk.comSource link

Leave a Reply