CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO CRYPTOCURRENCY?

Digital currency news


Đây là một câu hỏi khó.

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét trước khi đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố cốt yếu nhất.

Khả năng chấp nhận đồng tiền: Trước khi đầu tư vào cryptocurrency, hãy cân nhắc xem có bao nhiêu quốc gia công nhận và chấp nhận nó là một phương tiện trao đổi hợp pháp?

Khả năng di chuyển: Phải đảm bảo rằng đồng tiền kỹ thuật số của bạn được dễ dàng lưu thông và mang đến bất cứ đâu mà không gặp rắc rối về luật pháp hay điều gì tương tự.

Về mặt bảo mật: Nó cũng phải được bảo hộ an toàn. Đây là đặc điểm chung cần có của tất cả các loại tiền tệ hợp pháp. Từ đô la Mỹ đến bảng Anh, tính bảo mật luôn phải là một mẫu số chung. Vì vậy, một loại tiền tệ kỹ thuật số tốt cũng phải được an toàn.

Từ 2008 đến nay, có rất nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số đã được tung ra thị trường với hứa hẹn là sẽ có giá trị nhất. Hãy xem những đồng tiền phổ biến nhất mà chúng tôi liệt kê dưới đây:

Bitcoin: Bitcoin qua thời gian đã chứng minh là đồng tiền kĩ thuật số có giá trị nhất để đầu tư. Nó mang lại lợi tức đầu tư rất cao. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, nó không phải là loại tiền có thể miễn nhiễm với sự biến động bất ổn định.

Ethereum: Ethereum là loại tiền tệ số lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường và giá trị của nó hiện tại.

Litecoin: Litecoin là một trong những loại tiền tệ số ổn định nhất cho đến thời điểm này. Trên thực tế, nó thường được gọi là “tài sản phòng hộ chính” của các nhà giao dịch tiền ảo, mặc dù vậy, nó đang bị ảnh hưởng từ tin tức về lệnh cấm ICO của Trung Quốc.

Còn có rất nhiều đồng tiền ảo đầy tiềm năng khác để đầu tư. Bạn nên tự tìm hiểu và kiểm tra kĩ trước khi quyết định.Source link

Leave a Reply