Ethereum, Ripple và Litecoin đã xuất hiện trên cổng thông tin Bloomberg

Digital currency news


Công ty tài chính Bloomberg đã thêm 3 loại  tiền điện tử mới – Ethereum (ether), Ripple (XRP) và Litecoin – cùng với Bitcoin xuất hiện trên cổng dịch vụ Terminal.

Theo báo cáo của Fortune, các nguồn tin cho biết việc thêm vào các loại tiền với giá mới cho phép các nhà giao dịch có thêm cơ hội kinh doanh ngoại hối. Các đồng tiền điện tử được niêm yết trên cổng thông tin Bloomberg được dựa vào sàn giao dịch Bitstamp ở Luxembourg.

Vào tháng 4/2014, Bloomberg đã mở giao dịch Bitcoin, sau đó các nguồn tin cho rằng nó đã lấy giá từ sàn giao dịch ItBit.

Việc thêm các loại tiền mới diễn ra trong bối cảnh giá cả các đồng tiền điện tử tăng mạnh. Trong ngày 14/12/2017, giá của đồng Ripple (XRP) tăng mạnh đến gần 90cent, trong khi Litecoin và Ethereum cũng có những bước tiến đáng kể trong tuần này.

Bloomberg Terminal cung cấp cho người đăng ký dữ liệu tài chính thời gian thực và cho phép họ đặt các giao dịch trên nền tảng giao dịch điện tử. Hệ thống cũng có các tính năng tin tức và tin nhắn.Source link

Leave a Reply