Giá của bitcoin hôm nay đã tăng lên đến hơn 100 USD

Digital currency news


Giá trung bình của Bitcoin trên sàn giao dịch toàn cầu đang có xu hướng tăng lên, đã đạt mức tăng hơn 100 USD trong phiên giao dịch.

Vào thời gian dồn nén đó, giá của Bitcoin giao dịch trong mức 4.265 USD, tăng gần 130 USD từ ngày ra mắt với giá 4.137 USD. Việc tăng giá, mặc dù chỉ tăng nhẹ so với sự gia tăng 300% giá trị đồng cryptocurrency vào năm 2017, tuy nhiên việc tăng giá đã xuất hiện trong giai đoạn mà Bitcoin gặp khó khăn trong việc xây dựng Bitcoin tăng trên 4.000 USD.

Trong 7 ngày qua, giá của Bitcoin đã giảm xuống còn 4.000 USD trong vài lần, gần đây nhất là trong phiên giao dịch ngày 22 tháng 8.

Theo nhà cung cấp dữ liệu CoinMarketCap, nhìn chung, giá Bitcoin đang nằm trong mức ổn định trong giai đoạn giao dịch sau khi tăng 55% trong tháng trước và 90% trong 3 tháng gần đây. Ngược lại, tuần này, Bitcoin chỉ tăng 2,3%.

Như vậy, Bitcoin vẫn giữ nguyên vị trí mà ta có thể thấy, dù cho thị trường có lắng xuống nhưng chỉ đơn thuần là tạm dừng trong các cuộc hội họp hoặc một dấu hiệu lớn hơn là sức chịu đựng của các tài sản mới lập (non trẻ).

Những đề xuất trước đây là sự gia tăng cũng trùng khớp với sự chuyển động vốn thay thế cho cryptocurrencies, với giá trị của toàn bộ tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại là 150 tỷ USD vào sớm nay.Source link

Leave a Reply