NGA CHÍNH THỨC CÔNG BỐ DỰ THẢO LUẬT TIỀN ĐIỆN TỬ VÀO TUẦN TỚI

Digital currency news


Luật về tiền điện tử sẽ chính thức phát hành trong Hiến Pháp vào ngày 28/12/2017, theo lời một quan chức cấp cao chính phủ.

Các nguồn phương tiện truyền thông của Nga RIA và TASS đã trích dẫn ý kiến từ nhà lập pháp Anatoly Aksakov, người đứng đầu ủy ban thị trường tài chính của Duma, rằng các quy tắc mới – theo thông báo sẽ chính thức hóa các quy tắc về việc tạo ra và giao dịch các đồng tiền điện tử như Bitcoin.

“ Tôi mong rằng dự thảo sẽ được thông qua vào tháng 3. Hiện nay, có rất nhiều người đầu tư vào giao dịch tiền điện tử, chính vì thế, chúng ta cần tạo cơ hội để mọi người làm việc hợp pháp, và bảo vệ mọi người càng nhiều càng tốt” – RIA trích lời Akasakov.

Những lời nhận xét này cho thấy Nga không thể hoàn thành dự thảo vào cuối năm nay, như đề xuất trước đó. Vào tháng Chín, nhà lập pháp cấp cao cho biết ông tin rằng công việc có thể được hoàn thành trước mùa đông. Tuy nhiên, công việc bị trì hoãn do mâu thuẫn trong các đạo luật đề ra.

Động thái dự kiến ​​sẽ được đưa ra vào tháng tới sau khi Tổng thống Nga Vladimir Putin ra lệnh cho các quy định mới được xây dựng xung quanh tiền điện tử và blockchain, bao gồm những quy định tập trung vào ICO.

Như trích dẫn của TASS, Aksakov đã trích dẫn các chỉ thị của ông Putin khi nói về công việc dự kiến ​​diễn ra trong vài tuần tới. “Chúng tôi có một thời hạn do Tổng thống chỉ định, và sau một tuần sẽ có một bài trình bày về dự luật sẽ bắt đầu được thảo luận,” ông nói với các phóng viên.Source link

Leave a Reply