ORIONCOIN GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH TRÊN NỀN TẢNG BLOCKCHAIN

Digital currency news


Chúng tôi luôn đưa ra những cập nhật liên tục về các công ty đã có những đóng góp quan trọng cho hội nghị BlockShow Asia gần đây tại Singapore. Lần này là một công ty có tên Orioncoin với Giám đốc điều hành là Woanjen Tang.

Mục đích chính của ông khi tham gia vào Blockshow là nhằm mang đến nhận thức về thị trường và về những gì mà Orioncoin (Orc) sẽ mang lại cho thế giới, cũng như thúc đẩy tầm nhìn dài hạn và chương trình nghị sự của Orioncoin. Ngoài ra, ông còn muốn hỗ trợ sự kiện Blockshow vì đây là mảnh đất màu mỡ để cho những startup về Blockchain khác được vun trồng và cũng như mang mọi người đến gần nhau hơn.

 Vô hình tiếp thị thế hệ tiếp theo

Orioncoin (ORC) là một nền tảng đa cấp thế hệ mới về quảng cáo và về khách hàng trung thành nhằm khai thác sức mạnh của Blockchain để tăng doanh số bán hàng theo cách mà các mô hình truyền thống không thể.

Ông Tang đã phát biểu như sau:

“Chúng tôi thực hiện các thao tác về điểm trung thành trên Blockchain riêng của mình. Về cơ bản chúng tôi chỉ đơn giản tích hợp công nghệ Blockchain vào hệ thống điểm trung thành và làm tăng giá trị của chúng. Hướng phát triển mới của chúng tôi tập trung vào việc tích lũy điểm trung thành cho khách hàng, và họ có thể sử dụng chúng để tham gia vào thị trường cryptocurrency.”

 

Kết nối Đông và Tây

Tại BlockShow Châu Á, Woanjen Tang tiết lộ về việc ông đang chuẩn bị thiết lập một nền tảng Blockchain mới nhằm giải quyết các biến chứng với các chương trình khách hàng trung thành truyền thống. Tại Singapore trong tháng trước, Tang đã giải thích về chương trình khách hàng được tích hợp trong nền tảng Blockchain dựa trên ORC cryptocurrency phổ biến có thể được sử dụng trong các chương trình khách hàng trung thành khác nhau hoặc chỉ đơn giản là để rút tiền.

BlockShow Asia quan tâm đến những cách thức nhằmthu hẹp khoảng cách Blockchain giữa Đông và Tây, và Tang cũng là một trong số đó. Ông phát biểu: “Công nghệ Blockchain đang phát triển mỗi ngày và mọi người đang tiến lên một tầm cao mới của công nghệ. Con người đang dần xích đến gần nhau hơn trong một ngôi nhà chung là toàn cầu. Khoảng cách không còn là vấn đề hàng đầu khi đã có cơ sở hạ tầng và công nghệ. Thực tế là con người đang kết nối với nhau mạnh mẽ hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng ra thông qua Blockchain. Một thế giới mới đang hình thành, một đất nước lớn nhất trên Trái Đất mang tên “Online”: nơi mà tất cả mọi người đều là chính phủ và Blockchain là vũ khí.”

Ngoài ra, Orioncoin đã chọn “The Final Frontier of Cryptocurrency” (Ranh giới cuối cùng của tiền điện tử) làm chủ đề chính của họ tại BlockShow Asia. Khi được hỏi tại sao lại chọn chủ đề này, vị giám đốc điều hành đầy tham vọng nói với chúng tôi:

“Nói tóm lại, hướng đi của chúng tôi hơi táo bạo và tôi đã có một tầm nhìn cũng như chương trình nghị sự cho Orioncoin. Đó là về sự sống, cái chết và mục đích thực sự của con người. Cryptocurrency có thể thay đổi thế giới nhiều hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng ra. Orioncoin sẽ là biên giới cuối cùng của cryptocurrency.”

Các kế hoạch trong tương lai

Hiện tại, công ty đang làm rất nhiều công việc tiếp thị nhằm tăng cường Orioncoin crowdsale từ ngày 18 tháng 12 năm 2017 đến ngày 18 tháng 3 năm 2018.

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ công bố và giới thiệu các sản phẩm Blockchain IoT mới và hai nền tảng trực tuyến mới cho Orioncoin. Bạn hãy theo dõi thường xuyên để không bỏ lỡ chúng.Source link

Leave a Reply