PHÁT HÀNH PLATFORM ARDOR | Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo

Digital currency news


Chiến dịch bán và phát hành Token của IGNIS đã kết thúc với những giao dịch đạt ở độ cao block 1636363 trên blockchain Nxt. Nền tảng Ardor Blockchain dự kiến ​​sẽ khởi động theo kế hoạch, vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, 00:00:00 UTC.

Tất cả chủ sở hữu NXT và người tham gia ICO sẽ tìm thấy ARDOR và token IGNIS của họ trên blockchain Ardor, có thể truy cập bằng cùng một số tài khoản và mật khẩu như đối với blockchain Nxt.

Lưu ý rằng việc buôn bán các loại tài sản ARDR, Bitswift và Janus không còn khả dụng trên blockchain Nxt, vì các token này hiện đã được chuyển sang blockchain Ardor.

Jelurida đang phát triển một nền tảng blockchain kế thừa có khả năng mở rộng là Ardor, hiện đang chạy trên một testnet. Thiết kế độc đáo của nền tảng này cho phép sự tồn tại đồng thời của nhiều blockchain, được gọi là chuỗi con với nhiều tính năng mới, cộng với độ bảo mật cao nhờ vào hệ thống chuỗi mẹ Ardor. Chuỗi con đầu tiên của Ardor sẽ là chuỗi Ignis hoạt động bằng token IGNIS. Tất cả các tính năng hiện có của blockchain Nxt sẽ được tích hợp sẵn trên chuỗi con của Ignis với nhiều cải tiến về nền tảng Ardor được thêm vào.

Đồng IGNIS và ARDR sẽ được phân bổ cho các tài khoản người dùng trong khối nguồn Ardor. Việc phân phối này dựa trên một bản chụp một lần trên Nxt blockchain (Ardor Genesis Snapshot), được thực hiện ngay trước khi Ardor khởi chạy, cụ thể như sau:

Phân phối IGNIS

Tổng số coin IGNIS được phát hành sẽ bằng một nửa số coin NXT hiện có trong blockchain Nxt tại thời điểm ảnh chụp của Ardor Genesis Snapshot, cộng với 500 triệu.

Một nửa số coin của IGNIS được giữ và phân phối tự động cho chủ sở hữu NXT dựa trên số dư tài khoản của họ tại thời điểm ảnh chụp Ardor Genesis Snapshot với tỷ lệ 1 NXT = 0,5 IGNIS.

Một nửa số coin IGNIS còn lại được Jelurida sử dụng một phần để thực hiện thành công chiến dịch bán thẻ token IGNIS trong thời gian ba tháng (từ 5/8 đến 4/11), thu thập được khoảng 167 triệu NXT, một phần được chuyển thành tiền mặt, Bitcoin và Ardor . Khi đợt bán token kết thúc, tổng số tiền thu được đạt trên 15 triệu USD. Các quỹ này sẽ được sử dụng cho việc phát triển, bảo trì, nâng cấp và quảng bá trên toàn thế giới các platform của blockchain Nxt và Ardor, cũng như bảo vệ tài sản trí tuệ của cơ sở mã.

Việc bán token đã được tiến hành trên nền tảng Blockchain Nxt, sử dụng một loại tiền tệ “có thể điều khiển được” là JLRDA. Với 1 mã token JLRDA, những người tham gia ICO sẽ nhận được 1 đồng coin IGNIS vào thời điểm ảnh chụp của Ardor Genesis Snapshot. (Xem các chứng từ của đợt bán token IGNIS để có một cái nhìn chi tiết về crowdsale IGNIS và nền tảng Ardor).

Ardor Genesis Snapshot được lên kế hoạch vào ngày 28 tháng 12 năm 2017 ở độ cao block 1636363. Việc phát hành phần mềm sản xuất Ardor sẽ được thực hiện ngay sau Snapshot, với blockchain dự kiến ​​sẽ bắt đầu chính xác vào ngày 1 tháng 1 năm 2018, 00:00:00 giờ UTC.

Phân phối ARDR 

Việc phân phối đồng  ARDR sẽ là 100% dựa trên số dư tài sản ARDR (id tài sản: 12422608354438203866) từ blockchain Nxt, tỷ lệ 1: 1, với mỗi tài khoản người dùng tự động nhận được số coin ARDR trên platform Ardor tương đương với số lượng token ARDR mà họ có tại thời điểm snapshot. Các token ARDR trên blockchain Nxt được phân bổ cho chủ sở hữu NXT dựa trên số dư trung bình NXT của họ trong suốt giai đoạn ba tháng vào năm 2016. Các token ARDR đã được tự do thương mại kể từ đó. Không có đồng ARDR mới nào được tạo ra.

CẢNH BÁO VỀ CÁC TOKEN GIẢ MẠO

Các token giả mạo giống nhau hoặc có cùng tên được tạo bởi các bên thứ ba có khả năng xuất hiện trong các khu vực khác của ví, như Asset Exchange hay Marketplace. Do tính chất phi tập trung của blockchain, chúng tôi không thể ngăn chặn việc tạo ra các thẻ này và Công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào, kể cả khả năng không nhận được IGNIS khi người dùng mua token từ bên thứ ba.

Kể từ khi token JLRDA không còn khả năng thương mại và chuyển nhượng, bất cứ các token nào mà bạn mua từ bên thứ ba đều là giả mạo!

Việc mua bán token ardr trên Nxt blockchain ​​đã không còn hữu dụng từ lâu, kể từ khi generis ardor snapshot được tạo ra. Không mua bất cứ ardr giả mạo hoặc cùng tên nào trên Nxt blockchain!

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:

Tất cả các thông tin chính thức liên quan đến IGNIS ICO và Airdrop sẽ chỉ được xuất bản trên trang web của Jelurida. Những thông tin bạn nhận được từ các nguồn khác đều là không chính thức. Trong trường hợp có sự khác biệt giữa văn bản tiếng Anh và bất kỳ bản dịch nào, phiên bản tiếng Anh sẽ được coi là chính thức và chính xác nhất.Source link

Leave a Reply