Rắc rối về chuyển khoảng đang gây áp lực cho kênh chuyển tiền điện tử của sàn Bitfinex

Digital currency news


Theo lời của người đại diện, kênh trao đổi tiền tệ điện tử Bitfinex không thể gửi chuyển khoản đến các ngân hàng nước ngoài do một vài vấn đề tiếp diễn của các ngân hàng trong nước và quốc tế.

Trả lời người dùng trên Reddit, đại diện của công ty cho biết mặc dù có những dấu hiệu ban đầu còn tranh cãi về việc chuyển tiền ra nước ngoài của Bitfinex mà không có đồng franc của Thụy Sỹ và đô la Hồng Kông. Bitfinex sau đó đã thông báo một tuyên bố chính thức về vấn đề này.

Ban đầu, đại diện cho biết, chuyển khoản ngân hàng bằng  CHF và HKD đã gửi đi – nhưng rồi “phần lớn các đơn này bị từ chối trong suốt tuần lễ cuối cùng”.

Bitfinex phát biểu:

“Chúng tôi đã được các ngân hàng của chúng tôi tư vấn rằng chúng tôi có thể xử lý các lệnh giao dịch gửi tiền đi nước ngoài bằng HKD và CHF, trong khi chúng tôi có thể thực hiện thành công một số giao dịch như vậy, và hiện đã có thông báo rằng lệnh tạm ngừng được mở rộng sang các loại tiền tệ này. Tuy nhiên, chuyển tiền trong nước bằng tất cả các loại tiền tệ ở Đài Loan không xảy ra vấn đề hay sự chậm trễ. ”

Việc trao đổi mặc dù đang bị trì hoãn, nhưng việc rút tiền và tiền gửi bằng đồng tiền kỹ thuật số vẫn đang hoạt động, cũng như hoạt động chuyển tiền trong nước.

Việc tiết lộ này đánh dấu sự wrinkle mới nhất trong cuộc tranh chấp ngân hàng đang diễn ra của Bitfinex, được đưa ra vào đầu tháng này. Trong tuần đầu tiên của tháng 4, kênh điện tử nói rằng họ không thể xử lý chuyển khoản ngân hàng bằng đô la Mỹ do các vấn đề với Wells Fargo, trước đây hoạt động như một ngân hàng đại lý cho các tổ chức tài chính Bitfinex làm việc với Đài Loan.

Đầu tuần này, Bitfinex thông báo sẽ không thể chấp nhận chuyển khoản ngân hàng trong nước do tranh chấp ngân hàng.

Nguồn: coindesk.comSource link

Leave a Reply