Ripple vượt ngưỡng 3USD | Tin Tức Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tiền Điện Tử, Tiền Ảo

Digital currency news


Chỉ hai tuần sau khi giá của Ripple (XRP) vượt qua được 1USD lần đầu tiên, mã thông báo khởi động mạng RippleNet của Ripple ở San Francisco đã đặt ra mức cao mới nhất là 3USD.

Theo dữ liệu của trang CoinmarketCap, XRP đã tăng hơn 21% trong 24 giờ qua, đạt mức giá 3USD ngay sau 17:00 UTC ngày hôm nay. Theo CoinMarketCap, đợt hồi phục của Ripple đã xuất hiện sau khi chạm mức thấp tạm thời là 2USD ngay sau mức cao nhất từ ​​trước tới nay là 2,85USD vào ngày 30 tháng 12 năm 2017.

Tuy nhiên, XRP đã tăng 144% trong tuần và hơn 1.000% so với tháng trước. Hơn 30 ngày trước, đồng tiền điện tử này được giao dịch ở mức 0,26USD. Với sự thay đổi này, XRP đã mang lại sự lay chuyển cho bảng xếp hạng các đồng tiền điện tử có giá trị nhất.

Vào thời điểm nay, XRP đã tăng rất nhiều vượt qua cả Ethereum,và trở thành đồng tiền điện tử đứng thứ 2 trong thị trường CoinmarketCap. Chỉ trong 24 giờ trước, Ripple có một khoản đầu tư trị giá 17 tỷ USD, sau đó con số đã tăng lên 26 tỷ USD. Ripple đã vượt qua Ethereum với vốn hóa thị trường ít hơn một tuần trước và đã giữ vị trí thứ ba vào ngày 29 tháng 12 năm 2017.

Thị trường tiền điện tử đã tăng sau khi XRP tăng. với tổng lượng giao trên thị trường đã vượt mức 713 tỷ USD chỉ một ngày sau khi nó vượt qua mức 667 tỷ USD .

Vào ngày giao dịch, 15 trong số 20 đồng tiền điện tử hàng đầu của thị trường có màu xanh lá cây : Qtum, EOS, iota và Bitcoin là những ngoại lệ nổi bật.Source link

Leave a Reply