Swiss Telecom Giant khai trương một tổ chức kinh doanh blockchain mới

Digital currency news


Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn ở Thụy Sĩ đã tạo ra một doanh nghiệp mới dựa trên chuỗi khối Blockchain.

Theo các báo cáo gần đây, Swisscom đã thành lập “Swisscom Blockchain AG” để tập trung vào các dịch vụ công nghệ. Nó bao gồm những giải pháp để đối mặt với các doanh nghiệp cũng như hỗ trợ cho các công ty tung ra các đồng coin mới (ICOs).

Động thái này diễn ra vài tháng sau khi viễn thông tham gia vào dự án Blockchain của Hyperledger. Swisscom cũng là thành viên của một tổ chức Blockchain có trụ sở tại Switzerland, bao gồm cả nhà điều hành giao dịch SIX và Zürcher Kantonalbank, ngân hàng lớn thứ tư của đất nước này. Vào tháng giêng, nhóm này cũng đã công bố một công cụ giao dịch không cần hóa đơn dựa trên etherum.

Đay là một sự phát triển đáng chú ý của một công ty, ngay từ khi bắt đầu vào Hyperledger, đã có những bước đi tích cực về công nghệ.

Johannes Höhener của Swisscom cho biết trong tháng 12: “Chúng tôi muốn cung cấp sự hỗ trợ như là một chất xúc tác với kinh nghiệm chuyên môn, những trải nghiệm và kỹ năng thực hiện.”

Cong ty này đang được dẫn dắt bởi Daniel Haudenschild, người mà theo Linkedln trước đây từng là đối tác của công ty tư vấn EY Switzerland. Một báo cáo từ những tờ báo địa phương Inside Channels chỉ ra rằng các nhân viên khác từ EY đã tham gia vào dự án này, và Swisscom Blockchain đang nhắm tới một nhóm lớn lên đến 20 người vào cuối năm 2017.

Nguồn: coindesk.comSource link

Leave a Reply