Thế hệ trẻ ở Mỹ thích hợp hơn để đầu tư vào Bitcoin

Digital currency news


Dữ liệu điều tra mới từ thị trường cho vay trực tuyến LendEDU cho thấy rằng các khách hàng trẻ tuổi ở Hoa Kỳ đang quan tâm nhiều hơn đến việc đầu tư vào Bitcoin

Sự khởi đầu này đã công bố kết quả của cuộc khảo sát ngày hôm nay, được hướng dẫn trực tuyến vào tháng 8 và đã thu hút hơn 1000 người tham dự khắp Hoa Kỳ. Cuộc khảo sát tập trung vào một số lĩnh vực, bao gồm một số câu hỏi cơ bản chẳng hạn như bạn đã nghe nói gì về đồng tiền ảo Bitcoin chưa? Kết quả là 78% người được hỏi biết về Bitcoin.

Trong số những phát hiện đáng chú ý của cuộc khảo sát của LendEDU, theo những dữ liệu cho thấy, những khách hàng trẻ tuổi- những người từ 18 đến 34 tuổi- sẵn sàng đầu tư vào Bitcoin hơn những người lớn tuổi hơn.

Trong số những người từ 18 đến 24 tuổi, 35,9% cho biết họ đã có kế hoạch để đầu tư vào Bitcoin, so với 43,5%  nói “không” và 20,5% chưa chắc chắn. Đối với nhóm tuổi từ 25-34 tuổi, câu trả lời có đã tăng lên 40,4%, với 31,7% người được hỏi trong nhân khẩu nói không.

Số liệu điều tra cho thấy, khi so sánh, hơn 10% độ tuổi từ 45 đến 54 cho thấy sự quan tâm đầu tư vào Bitcoin. Ít hơn là 5% người trên độ tuổi 55 thể hiện mong muốn tương tự.

Trong một bài đăng trên blog mô tả chi tiết về các kết quả, LendEDU dự đoán rằng kết quả này báo hiệu trước vai trò to lớn của Bitcoin đối với những khách hàng trẻ tuổi.

Một công ty nói: ” từ những dữ liệu này có thể đánh giá, năm tháng trôi qua và những thế hệ trẻ ở Mỹ có thể phát triển sức mạnh của mình nhiều hơn, Bitcoin cũng ngày càng trở nên phổ biến trong nền kinh tế Mỹ.”

Nguồn: coindesk.comSource link

Leave a Reply