Tổng thị phần tiền điện tử trên thị trường đạt mức cao mới nhất trên 700 tỉ USD

Digital currency news


Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền điện tử hiện nay đạt mức cao mới nhất trên 700 tỉ USD . Vào thời điểm này, mức trần chung của thị trường là khoảng 713 tỉ USD. Mức trần chung của thị trường cao điểm kỷ lục trước đó là 654 tỷ đô la vào ngày 21 tháng 12 năm 2017.

Bitcoin hãy cẩn thận

Sự tăng trưởng chủ yếu trong tổng thể thị phần của thị trường phần lớn đã được thúc đẩy bởi sự gia tăng gần đây của các altcoins. Nhu cầu về Bitcoin (BTC) đã giảm dần trong thời gian gần đây, khiến giá thấp hơn trong những tuần lễ gần Giáng sinh.

Bitcoin giảm xuống còn 11.833USD vào ngày 22 tháng 12 . Các đồng tiền điện tử hàng đầu đã tăng lên chỉ một ngày sau đó, nhưng theo sau là một tuần biến động .

Tuy nhiên, ngày hôm qua, đồng xu đã tăng lên sau khi Peter Thiel – Công ty  đầu tư mạo hiểm ở San Francisco đã có những khoản đầu tư đáng kể vào tiền điện tử, điều này đã đẩy giá BTC trở lại trên mức 15,000USD.

Ưu thế của Bitcoin trong toàn bộ các đồng tiền điện tử đã bị giảm xuống mức thấp nhất, chỉ đạt 34,97% vào hôm thứ ba .

Sự thay đổi ưu thế này đã kéo theo sự gia tăng đến hơn 20 % các đồng Altcoins trong tuần qua như Ripple, Ether, Stella, cũng như Tron – một loại tiền điện tử ít được biết đến.

Riêng Ripple chúng ta đã chứng kiến sự tăng trưởng của thị trường vốn khổng lồ , điều này đã làm cho Ripple vươn lên vị trí thứ 2 sau Bitcoin. Sự gia tăng về giá trị phần lớn là do nhu cầu tăng lên ở thị trường Hàn Quốc .Source link

Leave a Reply