Tổng vốn thị trường chứng khoán của đồng Cryptocurrency tăng cao nhất mọi thời đại

Digital currency news


Giá trị kết hợp của tất cả các giao dịch công khai của đồng Crytocurrencies đã lập một kỷ lục mới, lần đầu tiên vượt hơn 150 USD vào ngày hôm nay.

Theo CoinMarketCap, vào thời điểm dồn nén đó, giá trị của ether, bitcoin và hơn 800 tài sản hoạt động dựa trên blockchain đã đạt mức cao khoảng 154 tỷ USD.

Nhìn chung, con số này cho thấy thị trường Cryptocurrenciess đang tiếp tục phát triển ở tốc độ ổn định. Với 154 tỷ USD, thị trường đã tăng 13% trong 7 ngày qua, 67% so với tháng trước và đáng kinh ngạc là 1.240% mỗi năm.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất là mức cao mới xuất hiện trong một phiên giao dịch, trong đó không có mức cao kỷ lục cá nhân nào cho đồng Cryptocurrencies.

Ở mức 4.275 USD và 324 USD, bitcoin và ether đã tăng lên ở thời điểm dồn nén đó, mặc dù vẫn thấp hơn mức mà nó đã đạt được là 4.500 USD và 400 USD. Hơn nữa, việc kết hợp các hồ sơ mới mặc dù thực tế không có lợi ích trong litecoin, monero hoặc dash nhưng nó thay thế cho Cryptocurrencies giữa những người giao dịch.

Sự đột phá đơn lẻ, trên thực tế là mã thông báo XRP Ripple- một tài sản mật mã được phát hành bởi một công ty khởi nghiệp ở San Francisco nhằm xây dựng các giải pháp cho blockchain. Trong cuộc giao dịch ngày hôm nay, XRP đã tăng 50% lên 0,28 USD, một động thái được xây dựng trên mức tăng ấn tượng ngày hôm qua.

$150 Billion: Total Cryptocurrency Market Cap Hits New All-Time HighSource link

Leave a Reply